Bữa tối đoàn viên – Một câu chuyện gia đình đầy ý nghĩa


 Powered by Max Banner Ads 

Trong những quay cuồng của công việc và sự chưa thông cảm từ phía gia đình, chúng ta dễ dàng đánh mất đi những điều quý báu.

Hãy dành chút thời gian cuối tuần cùng gia đình hoặc một vài thủ lĩnh trong nhóm cùng nhau ngồi xem đoạn phim ngắn sau đây để tự nhắc mình về những hạnh phúc giản đơn mà quý báu bạn nhé.

Và sau đây là thông điệp về gia đình mà nhóm dịch thuật của đoạn phim ngắn trên muốn gửi đến chúng ta:

Trên thế giới này, dù thế nào đi chăng nữa, vẫn có 2 người luôn yêu thương, quan tâm bạn vô điều kiện, đó là bố và mẹ. Nếu mẹ là người dịu dàng, luôn dành cho bạn những cử chỉ âu yếm, yêu thương; thì bố lại là người cứng rắn, là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. Khi bạn ngã, có thể mẹ sẽ chạy tới xoa vết thương và dỗ dành bạn, nhưng bố không như vậy. Bố sẽ ở bên cạnh cổ vũ bạn đứng dậy và tự bước đi trên đôi chân của chính mình. Bố và mẹ, có thể cách yêu thương là khác nhau, nhưng tình yêu thương thì luôn tràn đầy giống nhau.

Nếu có lúc nào đó, bạn cảm thấy bố luôn lạnh lùng, ít nói với mình; đừng vội suy nghĩ là bố không yêu thương bạn, chỉ là bố không thể hiện tình yêu thương đó ra ngoài. Những lúc như vậy, hãy thử nhìn vẻ mặt đầy lo âu của bố khi bạn về trễ, ánh mắt quan tâm khi thấy bạn ăn tối thật ngon miệng, khi bạn có giấc ngủ thật ngon… Chỉ cần bạn nhìn về phía bố. Nếu bố mắng bạn thì đó là vì bố lo lắng cho bạn, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Tất cả đơn giản là cách bố yêu thương.

“Thật dễ để lãng quên. Nhưng thậm chí còn khó khăn hơn… để thôi yêu thương.”

Nguồn: CLB Vươn Tới Thành Công

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc


Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /var/www/sponsell.com/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273