Mỗi sự chia sẻ là một hòn đá xây dựng nên ngành KDTM chân chính và vững chắc

135 responses to “Tavinet – Khác MuaBan24, Giống Tâm Mặt Trời”

 1. Chử Văn An

  Chào anh Sponsell, Hôm nay em có qua cty OCEWA để tìm hiểu. Đọc qua bài viết này mới biết Tavinet là tiền thân của OCEWA. Em cảm thấy mọi thứ rất ok nhưng cũng muốn xin thêm lời khuyên của anh sell. Mong anh chỉ giáo!!!
  Đây là link của cty OCEWA: ocewa.vn

 2. Trần Thái Bình

  Tavinet bị dẹp từ lâu rồi mà, sau đó lại chuyển thành VinaLink, bây giờ lại là OCEWA.
  Không biết bao giờ thì bị đóng cửa nữa đây?

 3. Mýt Tơ Rùa

  Chào Sponsell!
  Mình thấy bài viết này của bạn đã đăng rất lâu rồi, Cảm ơn vì những đánh giá của bạn dành cho Tavinet. Nhưng mình thấy ngay từ thời điểm bạn đăng bài này Tavinet cũng chưa đúng hoàn toàn về Tavinet, cho tới bây giờ sau 1 năm Tavinet vẫn đang tồn tại và phát triển, nhưng theo hướng khác, Từ lâu Tavinet không còn phát triển KDTM như bạn nói, có lẽ nào bạn nên hạ bài của bạn xuống, hoặc bớt chút thời gian đánh giá về TAVINET hiện tại. Chứ không nên để mãi bài này nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến Công Ty, hy vọng bạn sẽ lưu ý đến ý kiến của mình!
  Thank!

 4. nguyen quang trung

  O USA co khoang 50.000 cong ty kdtm ra doi.nhung de ton tai duoc 30 nam thi cho co 3000 cty thoi (ty le la 0,06%).Nguoi viet nam dang muon lam giau nen bat chap moi thu doan cac cong ty vn ra doi da danh vao long tham do cua nguoi dan ,nhung nguoi it kien thuc de chuoc loi.co 2 dieu ma cac ban it de y 12% la moi nguoi yeu thich san pham,26% thich moi truong,to mo….con lai 62% la thich kiem tien.chinh ty le nay da lam cho kdtm o vn dang tro thanh diem vang chuoc loi cua nhung cong ty bat chinh trong va ngoai nuoc
  Con viec thay doi so do lien tuc nhu may ong trung quoc va viet nam thi do la dau hieu cua su ko on dinh,khong ben vung.Ho chi thay doi so do khi ho bi am tai chinh.Dieu nay ho noi voi npp cua minh rang do la su thay doi hop ly.tang cao loi nhuan cho npp…Do la 1 su bien minh ngu xuan.chi co con nit moi khong hieu.Cac ban lam kdtm la mong uoc rang co 1 het thong tieu dung lon manh,co the tu do ve tai chinh va thoi gian.Vay nhung dieu do cac ban co thuc hien duoc khi ma cac ban con song nhung co the cong ty cac ban dg lam khong con song cung cac ban ,tham chi co khi con chet truoc 3 nam ,5 nam…Kdtm la rat tot nhung vi do la ca 1 su nghiep chu khong don gian la 1 cv nen cac ban can chon lua cho that ky pum 0986651213

 5. Cao Cường

  Mình nghe cân cặp là đã ko làm việc rồi, chưa cần nói đến bất kỳ lý do nào hết, và Chân voi chân chuột là điều ko bao giờ tránh khỏi, tiền thừa sẽ về công ty bạn ơi.

 6. Phương Thảo

  kkk

 7. béo nobi

  theo mình biết tavinet đang có nhiều dấu hiệu trở thành cty lừa đảo giống MB24 nhưng khác cái là chuyên nghiệp và nguy hiểm hơn.
  bởi đứng sau nó 1 đội ngũ trong chính phủ vậy nên rất dễ dàng có trong tay giấy phép kinh doanh.
  .
  bên cty mình đã có rất nhiều bạn bị kéo sang tavinet bằng nhiều cách ( mình không muốn nói những điểu đó ở đây) nhưng đã có 1 bạn trở về chỉ đơn giản: em thà bỏ học chứ ko bỏ *tên cty mình*”
  vậy nên trong thời gian tới tavinet sẽ làm nhũng đoạn thị trường kdtm và có thể sẽ rất lâu nữa nó mới bị sập. vậy nên lời khuyên của mình là kiếm tiền rất quan trong nhưng các bạn nên đi theo con cty bạn “YÊU”. tập trung và nhất quán là 2 tính cách hàng đầu của người TC.
  chúc các bạn vượt qua được những thử thách sắp tới.
  Béo nobi

  1. tuấn

   ô.. hoặc bạn đúng. hoặc bạn là một kẻ ngốc. t thì chờ thời gian trả lời thôi :uhuh:

 8. tuấn

  bài viết này không còn giá trị so với thời điểm hiện tại, vì từ ngày 04/12/2012 mọi chính sách đã thay đổi. đã liên kết với vinalink và đang thực hiện kỉ nguyên kinh doanh thứ 4. hi vọng chiến lược sẽ bùng nổ đúng tầm nhìn

 9. Ngọc Ruby

  Hôm qua đi gặp ông bạn mới quen (do vụ quẹt xe đó mà), trên đường đi tự nhiên lại nhớ mấy công ty đa cấp ngày trước hay tìm hiểu… không ngờ, lại gặp cái kiểu nói chuyện “u như kỹ”

  Nhìn cái mặt em giả vờ ngây thơ vậy thôi, chứ chả phải vậy đâu mấy anh ah. Được đi vào tòa nhà to lắm, đẹp lắm ý (chưa vào bao giờ mà :( )

  Nghe thì có vẻ làm giàu dzễ dàng lắm nhưng chả phải ai liều cũng thành công. ” Giàu” với em ko có nghĩa là có nhiều “xèng” mấy anh ah, còn nhiều nhiều thứ khác nữa. :covu:

  1. khanh

   em Ngoc hom anh Ty gap do ha?e den va thay tui a dau noi gi ve tien bac dau ma e bao nghe co ve de lam giau?tui a con noi nguoc lai day chu?tui a chi noi ky nang va tinh than lam KDTM dung dan thoi chu?e co sao ko vay? :uoi:

   1. Ngoc Ruby

    Chào a K!

    Nói chung thì cũng là những cái em đã tìm hiểu thôi. Chắc tại hôm đó em đi không đúng buổi nói về tinh thần KDTM.

    Cảm thấy vui vui vì gặp đc những người cùng miền quê với e nhưng mà từ lối nói đầu đã thấy ko…

    Anh t cũng giới thiệu e tìm hiểu Tavinet, cũng đọc, cũng comment… không ngờ cũng gặp các anh ở đây.

    Kinh nghiệm thì chắc chắn e ko so được với các anh đâu ah. Nhưng hy vọng nếu được nói chuyện với các anh sẽ không nhắc đến những điều tương tự.

 10. Panda

  chế độ của tavinet đến ngày 9-3-2013 vẫn chưa thay đổi gì
  cả( sáng nay em vừa qua đó thám thính), kiểu này thì lại 1 mb24h sắp sinh ra rui`, mà thêm 1 nguy hiểm nữa là tham gia vào dự án này rất nhìu bạn là sv ( e đã thấy 2 tên cùng trg e)

  :liecliec:

  1. tuấn

   đã thay đổi từ 04/12/2012 rồi đó thím. trước làm gì có thực phẩm chức năng của vinalink.. 1 ví dụ. cách tính lương trả thưởng cũng đã thay đổi nhiều.k chém bậy nhé :hehe:

 11. Nguyen Hoang Phat

  Doi nhom VMB 1 thoi da tung lam mua lam gio tai cong ty Noni trong so do co vai nguoi da kiem ra hon ca ty VND moi nam va ho chinh la nhung thu linh thuc thu cua nganh MLM VN va cung chinh ho da len tien phan doi so do` nhi phan Ponzi nhieu nhat trong cac chuong trinh dao tao,theo toi thi tavinet bay gio van chua danh gia duoc dieu gi ca…
  Vi thuc te nha nuoc khong cap phep cho tavinet,nen phai dua vao K-link de duoc hoat dong,
  Hon nua voi che do tra thuong dua vao tuyen dung nguoi nhu vay thi khong co gi dam bao la tavinet se tiep tuc ton tai neu khong dieu chinh hoac thay doi chinh sach phu hop…con ve con nguoi doi nhom VMB thi toi hoan toan tin tuong

 12. Stephen_Linh 0977 338 449

  lai mot con sau lam rau noi canh. o An Giang minh cung moi bi len an may thang nay cai vu viec nay…giam dam con bi truy na nua…ghe that

 13. tomy

  Noi tóm lại tôi thấy vinalink kinh doanh đa cấp núp bóng dưới tavinet_siêu thị hàng tiêu dùng cơ bản(mắm muối mì chính)… chỉ khi khách hàng mua ‘thực phẩm chức năng của vinalink” mới dc trả hoa hồng, còn các mặt hàng da dụng kia thì không dc, do vậy tôi nói từ núp bóng ở đây không sai chứ?
  Còn sơ đồ thì gần giống với nhị phân chút ít là cho tích điểm, còn nữa chẳng khác gì.hết

  1. habj

   Bạn phân tích hay vậy, trên và dưới đá nhau quá,cho tích điểm khi mua các mặt hàng gia dụng thì ko phải là được trả hoa hồng ah?

   1. tomy

    bạn ko hiểu ý tôi,cái mà bạn gọi là mua hàng tích điểm đó là mình trả hoa hồng cho chính mình đó mà, đâu phải hoa hồng từ hệ thống đâu. bạn có biết hoa hồng chính của MLM là gì ko??? là từ thành viên khác mua hàng chứ ko phải mình bạn ạ

  2. tuấn

   nếu mua gạo mắm mà được tính điểm thì còn gì là đa cấp.:v :uhuh:

 14. Trương Ngọc Sơn

  Tavinet thực sự trả thưởng chưa cao, ( so với max việt thì chỉ = 50%. Điều quan trọng ở đây k phải là % chia thưởng bao nhiêu mà về tính lâu bền bạn ak,Tavinet hiện nay đã liên kết với nhiều tập đoàn lớn, các công ty lớn, nhỏ lẻ để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng với giá rẻ nhất và tốt nhất. Chỉ năm sau thôi, bạn sẽ phải ngã ngửa khi nghe tavinet đã vươn ra ngoài Việt Nam. Tôi tin vào công ty, tin vào sản phẩm, tin vào tầm nhìn của lãnh đạo. Rồi còn nhiều chiến lược kinh doanh khác trong năm tới.
  Lâm Văn Liêu- Bạn nói cũng có điều đúng, nhưng đấy cũng chỉ là kinh nghiệm của bạn thôi, để tạo dựng 1 thương hiệu thì đâu phải ngày 1 ngày 2, cái chính là cùng nhau hợp tác để làm nên nghiệp lớn chứ nhìn ngoài phán xét thì cũng chẳng giải quyết đc gì cả đúng k. Nếu thực sự bạn có điều gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu kĩ thì gặp tôi hoặc alo, tôi sẽ giải đáp cho bạn.

  1. tuấn

   66% bạn ơi..max việt gấp đôi là cty trả cho anh chị em là 132% giá trị à? max việt được. cho t làm với :lookdown:

  2. huy

   Rồi một ngày nào đó có một công ty tốt hơn Tavinet bạn sẵn sàng bỏ tavinet để sang công ty đó chứ :)

   1. tuấn

    tình yêu công ty là một yếu tố lớn để quyết định. trừ khi công ty đó có những thứ lớn hơn cả tình yêu của tôi..

 15. Lâm Văn Liêu

  Chào Trương Ngọc Sơn.
  Những gì bạn chia sẽ về Tavinet thì tôi cảm thấy bạn đang đúng. Tôi cũng có biết về những gì bạn nói, nhưng một dự án đúng trên lý thuyết và mới một thời gian đầu chạy thử thì không có nghĩa là nó sẽ thành công về lâu dài. Nhất là nó theo kiểu huy động vốn( tức khách hàng bỏ vốn đầu tư và hy vọng nhiều vào công ty- Làm không được noặc không mua hàng thì sau đó công ty trả tiền lại. Khác với KDTM thuần túy- Khách hàng chỉ hy vọng vào chính họ- Mua hàng lấy sp về sử dụng ngay, còn có kinh doanh được thì mới có tiền). Chúng ta bàn ngay tới dự án chứ không bàn tới các đối tác mà nó hợp lực bởi vì trong thực tế những tập đoàn lớn vẩn thất bại. Còn nữa, tôi cho rằng Tavinet không chỉ kinh doanh sản phẩm mà họ còn đang kinh doanh cả con người(các bạn hiểu ý tôi nói ở đây)mà sản phẩm là con người thì rất khó để ngăn nắp, lúc ta muốn như thế này thì con người lại làm thế khác( trên bảo dưới không nghe). Còn nữa KDTM rất là nhại cảm, chỉ một tai tiếng nhỏ thì rất khó để duy trì được hệ thống( như chỉ trích, mất đoàn kết, truyền thông báo đài phê phán, thậm chí công an vào cuộc. Ví dụ như vừa rồi có công ty còn lôi cả người dân tộc ở Quảng Trị bán bò bán trâu vào tham gia.)
  Tôi không có các cảm với Tavinet nhưng chúng ta cần bàn luận nhiều chiều . Ví như vừa rồi việc đưa thông tin họ tên cha mẹ vào giấy cm mới rốt cuộc đã được bải bỏ và nhiều việc khác khi đưa lên diển đàn mới thấy được đúng sai. Tavinet tất nhiên có luật sư để tham khảo, nhưng cũng nhiều công ty khác có luật sư đảm trách mà rốt cuộc cũng đổ vở.
  Tôi chỉ tin Tavinet vào năm 2015 thôi, khi đó tôi sẽ xin tham gia vào Tavinet.Thân mến chào các bạn.

  1. Trí90

   Chao bạn ! bây giờ tavinet đã hợp tác cùng Vinalink để tạo thành chiến lược đại dương kim cương ! vinalink có giấy đăng kí bán hàng đa cấp từ năm 2006 nên mình khẳng định là nó k thể sụp đổ ! sơ đồ mà chiến lược đại dương kim cương đang sử dụng là xu thế tất yếu thôi !thế mới gọi là cơ hội cho ai biết đến chứ bạn !chien lược cực kì nhân văn ai có thắc mắc gì thì pm mình sđt:01649551858

   1. Linh Quân

    Hajzz. cùi bắp, tavinet chiến lược đại dương kim cương cùi ko chịu nổi.

    Bán lẻ 15%, Cân cặp 195k, giới hạn 200 triệu, 150 cặp mới được có 12 triệu, bỏ tiền vào được tặng điểm mua hàng nhưng chả ai cần, mỗi khi muốn mua hàng thì phải bỏ ra 2/3 là tiền mặt. Cái mọi người cần là sản phẩm mang về kìa. Hơn nữa chiến lược kinh doanh thay đổi liên soành soạch như vậy ai mà chịu nổi, lại còn làm giàu cho bọn tập đoàn nước ngoài nữa chứ.

  2. Trương Ngọc Sơn

   Chào Lâm Văn Liêu
   Vậy thì bạn chưa hiểu kĩ về công ty rồi.
   Vào ngày 7/11/2012, Tavinet đã kí kết hợp tác với Vina-Link ( thành lập năm 2006, là công ty thực phẩm chức năng của Việt Nam đã đc cấp giấy phép bán hàng đa cấp, các sản phẩm của công ty chứa hợp chất Denta-imul, hợp chất số 1 đc sd để chống lại sự ô nhiễm môi trường và phóng xạ của vụ nổ hạt nhân chernobyl ở ukraine năm 1986. Và vina-link đã mua đc bản quyền và các sp Vina-link sd độc quyền chất này tại vn). Khi tham gia vào đây bạn không phải bỏ vốn ra để mở mã nữa mà bạn sẽ đc nhận bộ sản phẩm Vina-link tương đương với số tiền bạn đã bỏ ra( như vậy đc sp ngang giá chứ k phải mất nhé ) mà lại còn đc hợp tác mỡ mã kd vs cty. Sp của Vina-link rất tốt và độc quyền tại VN, bạn có thể mang về sd, tặng cho người thân hoặc bán kiếm lời.
   Khi tham gia vào cty kdtm nào thì bạn chả phải bỏ vốn có đúng k?
   Dự án mới đc triển khai từ tháng 3/2012 nên chưa thể hoàn thiện đc, bạn có biết một cty kdtm cần bao nhiêu thời gian để tạo thương hiệu cho riêng mình k?. Đâu phải ngày 1 ngày 2.
   Tất nhiên công ty kdtm nào chả nhạy cảm, chả có tai tiếng, đơn giản là những người k hiểu biết về kdtm, họ có thể nói bất cứ điều gì cay đắng nhất. Nhưng những người kdtm thì khác, họ đủ kiến thức để nhận biết các dấu hiệu của cty kdtm chân chính, và mục tiêu của tavinet là hướng ra quốc tế chứ k phải chỉ trong nước, hướng tới năm 2013 sẽ mở thị trường tại Lào,CamPuChia và các nước lân cận.
   KD con người của bạn ở đây?? bạn nói đến sơ đồ trả thưởng của tavinet???, tavinet chả thưởng rất nhân văn. có thể nhiều công ty khác trả cao hơn nhưng khi nó bùng nổ thì ban lãnh đạo có thể kiểm soát đc không???=> đây là một tầm nhìn tốt của ban lãnh đạo
   Còn trên bảo dưới không nghe là do chế độ đào tạo của công ty mà thôi.
   Tập đoàn idt đã mời về những chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm để chia sẻ dự án và bí quyết thành công như diễn giả Nguyễn Duy Cương, T.S Mỹ học Thế Hùng, a Nguyễn Sơn Lâm…
   Công ty lôi kéo người dân tộc bán bò bán trâu thì đích thị là lừa đảo rồi, vì dân trí họ thấp và khi thấy lợi nhuận thì họ lao theo ngay và bị lừa là tất nhiên( những cũng phải công nhận là cty đấy giỏi thật ^^ )
   Luật sư bảo vệ cũng chỉ là một phần thôi b ak. Miễn sao l tavinet k vi phạm luật pháp là đc.
   Nhưng một khi bạn chọn 1 công ty kdtm vào mà luôn lo sợ nó “sập” lúc nào thì b không thể thành công đc!
   Tôi chọn tavinet là vì sản phẩm tốt, công ty tốt( cả truyền thống lẫn độc quyền), giá cả phải chăng, mang lại lợi ích tốt cho khách hàng, thủ lĩnh có tài, có tầm và có tâm, chế dộ chia thưởng nhân văn, chiến lược tốt cộng với sự quyết tâm của mọi người tạo thành sự cộng hưởng và đưa tavinet phát triển, lam` thay đổi cách nhìn về các cty đa cấp ở Việt Nam
   Nếu năm 2015 mà ban chờ tavinet thành công rồi mới tham gia thì thực sự bạn k dám mạo hiểm và chỉ biết an phận.
   ” Người thông minh là người nhìn ra cơ hội khi người khác còn mù quáng ”
   Sơn- một người yêu thích và đam mê kdtm
   0986 525 383

  3. Thức Ăn Thông Minh

   Chào các bạn ,
   Mình có đọc tài liệu về kdtm , trong đó Charles King có nói : nếu bạn chọn công ty kdtm thì nên chọn những công ty từ 5 đến 20 năm , còn nếu chọn công ty bảo hiểm hay ngân hàng thì chọn những công ty có thâm niên càng lâu càng tốt . Vậy tại sao phải chọn những cty kdtm từ 5 đến 10 năm ??? Vì nếu chọn những cty dưới 5 thì kinh nghiệm sẽ còn rất non và rất dễ bị đỗ vỡ ( Theo số liệu của Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương, tính đến tháng 9/2012, cả nước có 77 doanh nghiệp được cấp phép tổ chức kinh doanh đa cấp. Trong đó, 23 doanh nghiệp ngừng hoạt động, 2 doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép. nguồn VNEXPRESS ) . KDTM là 1 xu thế nhưng ko phải doanh nghiệp nào đi theo mô hình này cũng sẽ thành công . Một vài ý kiến chia sẻ đến các bạn . Thật lòng mình rất muốn VN có nhiều cty KDTM sẽ thành công & vươn xa ra thế giới . Chúc Tavinet sẽ thành công và xóa bỏ được định kiến bán hàng đa cấp lừa đảo !!!

   1. Linh Quân

    Chào Thức ăn thông minh!

    Nếu tôi định nói chuyện với bạn thì tôi sẽ chọn nói chuyện với bạn sau 15 năm nữa vì khi đó bạn mới trưởng thành. Nếu tôi định dạy chữ cho bạn thì tôi sẽ dạy cho bạn khi bạn 15 tuổi vì khi đó tay bạn đã cứng. Nếu tôi định cho bạn ăn thì tôi sẽ cho bạn ăn lúc bạn 5 tuổi vì khi đó bạn đã có răng…..

    Tôi không hiểu từ 0 tuổi đến ít nhất 5 tuổi bạn sống bằng gì?
    ——–
    Nếu ko hiểu rõ về KDTM thì đừng vội chém nhé bạn! :what:

    1. Thức Ăn Thông Minh

     bạn Linh Quân góp ý hay quá . chúc bạn sẽ trở thành thủ lĩnh KDTM nha .

 16. Trương Ngọc Sơn

  Tôi nhận thấy tavinet về mặt hàng, giá cả đều phải chăng và chất lượng tốt. Về công ty thì một tập đoàn lớn như IDT sẽ không để một dự án tavinet phá bỏ hình tượng mà tập đoàn đã xây dựng bấy lâu nay đâu. Và những thủ lĩnh ở đây đều là những người có kinh nghiệm và tiếng nói như anh Trần Đức Minh, Tiến Minh, Chị Thảo…là 5 người thủ lĩnh tkdm có thu nhập cao nhất tại vn. Với sự hợp tác giữa công ty thực phẩm chức năng Vina-Link và các công ty có tiếng khác như tigerfun, luật gia phạm, Vietnam gatsovit, alincom, VMB grup. Bỏ ra số tền gần 1 tỉ 2 để thuê văn phòng làm việc tại tầng 20 Grand Plaza, một dự án mà k đc đầu tư và k có tầm nhìn lớn k bao h làm điều này. Tôi tin rằng dự án này sẽ phát triển tại việt nam và thay đổi các nhìn về ngành kdtm tại Việt Nam. Những ai chưa hiểu về dự án và nghe quá nhiều thông tin trái chiều về dự án thì có thể gặp tôi trực tiếp trao đổi.

  Môt ngày nào đó vào năm 2015, khi ai đó cũng biết về siêu thị trực tuyến tavinet.vn, tôi và bạn sẽ là một phần của câu chuyện này ?
  Sơn-một ng yêu thich và đam mê kdtm
  sdt 0986 525 383

  1. habj

   Thích cách bạn nói một ngày nào đó vào năm 2015,hj

 17. Bún

  Hix, kdtm thì vẫn là đi làm thuê, định xây dựng sự nghiệp ở đây chăng

  1. Phạm Hùng

   Kdtm mà làm thuê thì chịu =.=

   1. Bún

    Ăn %hoa hồng thì khác gì nhân viên kinh doanh, bạn có phải là chủ thương hiệu hay doanh nghiệp không, đừng nhầm lẫn làm chủ hệ thống.MLM cũng chỉ là một hình thức bán hàng.

    1. Phạm Hùng

     thế mới nói b ko hiểu.b suy nghĩ xem mấy ông robert, trump ,gates ,… ông ta ngu chăng

    2. Phạm Hùng

     Phản hồi :covu:

    3. Energy

     Theo cách hiểu này thì mấy Công ty phân phối ăn % thì ko được gọi là Kinh doanh?
     Và Kinh doanh thì không phải hình thức bán hàng?

 18. Thức Ăn Thông Minh

  Chủ nhật tuần rồi mình cũng mới tìm hiểu mô hình kinh doanh Chiến lược đại dương kim cương của Tavinet . Mình là dân IT nên mình cũng muốn ủng hộ mô hình thương mại điện tử phát triển và cũng mong muốn các sản phẩm mang thương hiệu Việt phát triển ra thế giới . Nhưng thật sự thì mô hình kinh doanh của Tavinet chưa thuyet phục được mình tham gia . Hi vọng các NPP của Tavinet sẽ phát triển mô hình này mạnh mẽ hơn và điều mình mong mỏi nhất là các sản phẩm bán trên Tavinet sẽ ko phải là sản phẩm made in China , mình rất dị ứng với hàng China .hihi . Một vài ý kiến chia sẻ .

  1. Nguyễn Giang

   sử dụng hàng tàu rẻ tiền thì cũng chỉ đi kèm chất lg kém thôi bạn ạ. Bạn thử sử dụng hàng trung ương TQ xem còn chê chất lượng đc ko? :uhuh:

 19. Kim Anh

  :liecliec: Các bạn thân mến, bản thân tôi là người hiểu rất rõ về những con người đang xây dựng nên mạng lưới Tavinet này, tôi là giáo viên cấp 1, dạy thêm cho con trai của gia đình giám đốc chi nhánh TVN ở tp.HCM này.
  qua những gì họ kể, trước đây bọn họ làm ở ngoài Hà Nội, kinh doanh đa cấp, sau đó thua lỗ (tôi nghĩ là làm cho Muaban24) nên chạy vào SG. Họ mới vào đc 4 tháng nay thôi, từ khi tôi dạy thêm tới giờ là 3 tháng. trong thời gian đó họ đã chuyển nhà đến 3 lần. và lần này thì số tiền lương gần 3 tháng của tôi họ “quỵt” một cách vô lương tâm. Cả gia đình hứa hẹn đủ trò, nào là quà 20.11, nào là chảo Happy call… thật sự tôi chưa từng thấy gia đình nào lại có khả năng nói chuyện thớ lợ, hứa hẹn nhiều mà lại ko thực hiện như họ ( Võ Tiến Tuấn – Giám đốc phát triển Ban dự án kinh doanh Tavinet và Hà Thị Trang – người chuyên thuyết trình trong các buổi hội thảo) Cả hai vợ chồng đều thuộc dạng ” thùng rỗng kêu to”
  Lừa cả giáo viên dạy con mình chỉ vì hơn 2 triệu tiền lương. Thật nhục nhã.
  Kinh tởm hơn là việc tối nay Võ Tiến Tuấn – đức cao vọng trọng trong, làm ăn tài giỏi trong lòng những con mồi của công ty hứa hẹn tôi 20h tối đến nhà củ để thanh toán nhưng khi tôi đến thì họ đã trả nhà cách đây 1 tuần, gọi điện thì tắt máy, nhắn tin ko trả lời.Tôi thật kinh tởm những gì mà họ nói.
  Những con người như vậy các bạn có nên tin tưởng để bỏ vào đó 3,9 triệu đồng để mong làm giàu trong khi chính ban thân họ lại chạy nợ từ HN vào SG, nhà phải thuê mướn, ‘quỵt” nợ giáo viên dạy thêm. suốt ngày vợ chồng đánh nhau, chửi nhau hơn là…..
  Đây là những gì tôi biết và muốn chia sẻ cho các bạn. Mong các bạn sáng suốt khi đặt niềm tin vào những con người không có tư cách đạo đức đang làm chủ chi nhánh Tavinet.
  Thân ái.

  1. Cocacola

   Một con người được đánh giá bởi những hành động, dù nhỏ nhặt nhất, mà họ làm, không phải từ những điều, dù thật lớn lao, mà họ nói.

   Cám ơn bạn Kim Anh đã chia sẻ

  2. Mạnh Cường

   Cảm ơn chị đã chia sẻ !

 20. Lâm Văn Liêu

  Các bạn ơi! Tất cả các bạn đều là những người yêu thích KDTM nên mới có mặt trên diễn đàng này. Các bạn đều là bạn thân của tôi.Ý của tôi muốn nói không phải là Tavinet lập ra đễ rắp tâm lừa đảo. Cũng như DHT, MB24, tôi công tâm mà nói họ cũng muốn làm ăn đàng hoàn nhưng chính những mô hình đó lại tạo đều kiện cho lừa đảo xuất hiện. Tôi dám chắc ban GĐ công ty dù có là Thánh cũng không kiểm soát nổi các nhà PP của mình đang làm gì, họ tư vấn khách hàng như thế nào, và công ty thì nay mai lại sửa, lại điều chỉnh, lại liên kết với …Ối giời! nói các bạn đừng cười tôi cũng là người mà trước đây tôi đã từng ở trong những cuộc bể dâu như thế này, tôi hiểu quá rỏ.
  Các bạn ơi! Kinh doanh đa cấp là bán hàng lấy tiền trước rồi mới trả thưởng sau . Tôi thử hỏi những bạn tham gia vào Tavinet vì cái gì nếu không phải là ham chính sách của nó ( tôi cũng đồng ý là một vài bạn cũng ham sản phẩm, nhưng sản phẩm này đút tiền vào nhưng chưa lấy sản phẩm ngay, nếu rủi ro là mất trắng ) Ví dụ tháng giêng năm sau cái đít của nó có tới 50.000 người mới vào nhưng đột ngột công ty phá sản tnì điều gì sảy ra.
  Còn công ty có Nhà báo này, Luật sư nọ hay gì gì đó thì là “chuyện thường ngày ở huyện” rồi, Họ cũng như Ta nói chung là “có đi mưa rồi mới biết lạnh bạn ạ!”
  Bạn có biết cụm từ “yếu tố bền vững” nó quan trọng như thế nào trong kinh doanh ? Tôi cho rằng Tavinet như một chiếc xe đang thử nghiệm nó sẽ còn chạy và còn phải sửa chữa trên từng chặng đường. Điều quan trọng không phải là Tavinet kinh doanh sản phẩm không, mà trong sản phẩm của họ còn có yếu tố Con Người. Trước kia tôi biết về DHT, các bạn tôi thường nói những người làm DHT khi ở ngoài đời bản tính như thế nào thì khi vào DHT nó sẽ bọc lộ y như vậy ( hàm ý rằng nếu ở nhà bạn tham như thế nào thì khi vào những danh nghiệp kiểu này bạn sẽ bọc lộ lòng tham của bạn y như vậy. Con người ai cũng có ít nhất là 5 phần trăm máu tham. Mua bán 24 một người mua mấy mươi gian hàng, DHT một người mua mấy chục phòng khách sạn, Cộng Đồng Việt mỗi người mua vài trăm mã, Tâm Mặt trời… Vậy còn Tavinet thì sao? Tôi biết ở Thailan hiện giờ nhiều người làm đa cấp còn đang hưởng án treo từ mấy năm về trước vì vướng phải tình trạng như ta hiện nay. Nhưng Thailan giờ đã chấn chỉnh được mong rằng vài năm nữa Việt Nam ta cũng qua thôi. Luật pháp dần dần sẽ tìm ra khe hở.
  Điều tốt nhất hiện nay là tuyên truyền giáo dục phòng bệnh, bạn đừng có cảm sốt trước những hiện tượng, đừng thấy người ta có tiền mà mình làm, mà hãy biết mình kiếm tiền như thế nào?
  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
  CHÚC TRANG NGƯỜI KINH DOANH THEO MẠNG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN.
  Người yêu thích kinh doanh theo mạng : Lâm Văn Liêu.

 21. Huy Pham

  Bận rộn bấy lâu, nhiều hình thức lừa đảo ăn theo MB24 quá.Ngày càng tinh vi,xảo quyệt và tìm cách “lách luật” nhiều hơn.Bài viết của bác phân tích kỹ,chất lượng lắm. :uhuh: .

 22. Lam Van Lieu

  Hình thức kinh doanh của Tavinet thực chất là một dạng kinh doanh đem lại nhiều rủi ro nhất cho khách hàng :
  - Khách hàng đóng tiền vào nhưng sản phẩm chưa lấy ra liền. Nói dại mà nghe nếu công ty đóng cửa bất tử thì khách hàng mất trắng giống như chơi hụi mà chưa được hốt chủ hụi đả bỏ trốn
  - Tôi có thể rủ rê một lúc vài chực bạn bè cả những người nhẹ dạ cả tin đóng tiền vô và tôi lảnh ra rất nhiều tiền nhưng chưa chắc vì họ có thể làm được như tôi.
  - Một kiểu kinh doanh dể kích động lòng tham của con người. Mà lòng tham thì ai hổng có, nếu bạn hơ hỏng để tiền trước mặt tôi mà tôi ăn cắp được thì bạn mới chính là người đáng chê trách.
  - Không có kinh doanh nào mà không có rủi ro nhưng chọn một công ty có mức độ rủi ro cao như Tavinet thì không nên rồi. Cái mà bạn mất lớn nhất đó là danh dự uy tín vì khi bạn tư vấn lúc nào mà bạn không nói tốt cho công ty Tavinet nhưng bản thân bạn có chắc nó tồn tại tới thời gian bao lâu.
  - Và tôi không biết tới thời gian nào nhà nước mới triệt phá hết những kiểu làm ăn như thế này vì tôi biết chính thức nhà nước không cho phép thương mại điện tử đa cấp.

  1. thành

   thật đúng , nhà nước ko cho phép kinh doanh đa cấp thương mại điện tử. mlm thì phải có la cong ty áp dụng đúng nghị định 110 cp. Cái này gọi ai ngu thì chết , ko bệnh tật gì ;;)

 23. nguyen khanh toan

  Điều 7 của nghị định 110 của chính phủ quy định cấm doanh nghiệp bán hàng đa cấp thực hiện những hành vi sau đây:

  1. Yêu cầu người muốn tham gia phải đặt cọc, để được quyền tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp.

  2. Yêu cầu người muốn tham gia phải mua một số lượng hàng hoá ban đầu, để được quyền tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp.

  3. Yêu cầu người muốn tham gia phải trả tiền hoặc trả bất kỳ khoản phí nào dưới hình thức khoá học, khoá đào tạo, hội thảo, hoạt động xã hội hay các hoạt động tương tự khác, để được quyền tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp, trừ tiền mua tài liệu theo quy định tại khoản 2, Điều 6 nghị định này.

  Cứ đọc luật mà chọn một công ty đúng mà làm, thiếu gì công ty chân chính không làm mà cứ chui đầu vô mấy công ty này, nói thì rất hay nhưng được ít mà mất thì lại nhiều, một thời gian bạn bè, người thân mất hết, hãy dừng chân khi còn kịp lúc.

  1. Bún

   Nguyen Khanh Toan la ai the ? Nghe như A Toàn bên Ori ý

 24. Phạm Hùng

  S. ơimình thấy cái Tavinet này có Nguyễn Tiến Dũng cũng làm mà?S. xem lại xem.Chả lex Nguyễn Tiến Dũng ko biêts cái này ????Tl cho mình nhé
  ***Oriflame*** :whaat:

 25. Quan

  BAC’ sponsell rat la zui tinh rai vui khi minh dang lm kdtm va can kien thuc de lam viec
  :hehe:

 26. LêViệt

  cho cái nick yàhu đi Sponsell :uhuh:

 27. LêViệt

  hìhì thui nín y, mơi mốt cho kẹo ăn hén, mừ ráng cho mình cái TT nhanh nhanh tý hén, kẹo còn thủ nhìu lém ko lo hết đâu thui nín hén Sponsell :uhuh:

 28. LêViệt

  mình thấy rùi nhưng ý mình ko pải zdậy, mình cũng đang tìm hiểu về synergy, vì thấy cty có SP cũng tốt và sơ đồ HH cũng khá mới rất hứa hẹn với NPP nhưng mình chưa hiểu lắm về sơ đồ này nên cần sponsell hỗ trợ cho cụ thể í mà

 29. LêViệt

  :liecliec: tưởng nó hiện cái nick netviet73 ai dè nó dzô cái Lê Việt thì… đành đính chíh ;)) . nhớ cho mình cái TT về Synergy càng sớm càng tốt nhé Sponsell, chúc ngày CN vui và nhìu thành đạt $_$

 30. LêViệt

  hổng pải đổi tên vẫn là netviet73 nhưng 1 bêb là hotmail 1 bên là gmail

 31. LêViệt

  là netviet73 nè sponsell ơi :hehe:

 32. LêViệt

  Dân ta vẫn còn đó nhưng vị anh hùng, anh hùng trong thời bình, sống và tranh đấu vì lẻ phải. Luôn đứng lên bảo vệ quyền lợi cho mọi con người tránh đi sự mất mát mà đáng lẻ ra ho ko nên nhận. Rất tuyệt, mình ước rằng tất cả những nam thanh nữ tú đã,đang và sẻ làm KDTM có cách nhìn như Sponsell.
  Sponsell biết, hiểu như thế nào về tập đoàn Synergy WorldWide ? mình đang cần những thông tin mang tính khách quan và 9 xác nhất mong Sponsell hỗ trợ cho mình :hoptac:

 33. Trần Khánh Hưng

  Tôi là người VN và tôi ủng hộ các công ty Việt Nam phát triển! Tôi nhận thấy sponsell nhà mình tìm hiểu rất nhiều về các công ty KDTM cũng như các công ty TMĐT đội lốp. Xin mạn phép được hỏi sponsell đã từng nghe qua công ty VICKO website: hocduong.vn chưa? Nếu có cơ hội mong được cùng sponsell khám phá công ty này. Mình nghe nói công ty này cũng khá mới nhưng thu hút được nhiều người lắm. Sponsell liên hệ trực tiếp điện thoại 0979 079 343 hoặc mail: khanhungtran@yahoo.com.vn nhé!

  1. Hiệp Khách

   hocduong.vn chẳng có gì đáng nói ở đây cả! rồi có ngày bạn sẽ nhận thấy những con cá tranh mồi của nhau… :lenlut: :lenlut:

 34. viên ngọc minh châu

  Chào cac bạn!Thưc sư cac bạn chua thuc su tiềm hiểu rõ ve dự án rồi.Tôi là người đã tìm hiểu rõ về dự án,mặc dù tôi khong tham gia,nhưng tôi rất tự hào về dự án này khi xuat hiện.Tại sao chúng ta lai phải đi bán hàng cho các công ty Đa Cấp với những san phẩm nhap từ nước ngoai làm gì?còn doanh nghiệp VN mình thi bị tồn kho.Tại sao minh la nguoi VN mà khong ủng hộ cho Cty VN mà đi tao lơi nhuận cho Cty nước ngoài lam gì.Ko có tien thì noi đai di,còn bày đặt đi nói xấu người khác

  1. Nguyễn Anh Tuấn

   Viên ngọc minh châu mới nhìn tưởng bác Thiên Ngọc Minh Uy……giật cả mềnh :(( :binh:

   1. nguyễn cảnh toàn ryby

    anh nào làm thiên ngọc minh uy đấy, cho học hỏi kinh nghiệm với mạng lưới kiên trung hả,hay mạng lưới nào….. bao năm bao tháng chưa có dịp lãnh ngộ rồi nay nhân dịp diễn đàn thay mặt những anh em mặc quần ngắn trên diễn đàn đc học hỏi thêm vài điều…..
    bao lâu rồi chưa trở lại minh uy ……. :uhuh:

 35. Phạm Quỳnh Anh

  Chào các Bạn!Nếu cứ suy nghĩ tiêu cực như các bạn thì ko biết bao giờ VN của chúng ta mới có thể Phát Triển như các nước Bạn.Các Bạn có tư duy 1 chút đi,đừng xoi mói như vậy,các bạn ko cần phải lên tiếng,đã có Pháp Luật điều tra,nếu làm sai sớm muộn cũng bị xử lý.

  1. Cà Phê Đá

   Bạn Quỳnh Anh có thấy pháp luật Việt Nam cấm trộm cướp, buôn bán thuốc phiện, ma túy …không?
   Nó vẫn đầy rẫy kia kìa. :emthua:
   Bạn Quỳnh Anh báo cho “pháp luật” xử lý giùm cái

   1. Henry Nguyen

    Bo tay, duoc va thi ma sung. Phap luat Viet Nam thi khoi che, nhung nguoi lam luat thi kho tin. :vomat:

 36. NGUYỄN NAM ANH

  Chào bạn
  Tôi là người đã thâm nhập thực tế cùng với nhà báo Nguyễn Long (Báo Pháp Luật TPHCM), gặp trực tiếp Ban lãnh Đạo để hiểu rõ về dự án và cuối cùng nhận thấy Đây là dự án rất nghiêm túc, Lợi ích cho Doanh nghiệp và người tiêu dùng.
  Tôi nghĩ Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Ban điều hành dự án này chứ Bạn hiểu rất lơ mơ.

 37. tien

  rãnh wa
  hết việc làm thì đến tavinet mà làm đi
  ăn cơm nhà mà đi nói rông dài

 38. HA

  Hoan toan ung ho y kien cua anh Sponsell. Ban cua e cung co ng moi tham gia Tavinet. Thay khoai lam. Nhung ro rang ban ay chua hieu gi nhieu ve KDTM. Chi muon kiem 1 chut tien thoi. BHTT ma k phai la 1 cong ty co lich su, co thuc luc, san pham chat luong va doc dao, hoa hong k dua tren DSBH thi hien tai chi co the coi la bat hop phap thoi. Thank a Sponsell!

 39. VỦ HẢO

  việt nam chúng ta có những cái nhìn ko thiện cảm với tmdt ,còn những người không hiễu gì mà lúc nào củng tự cho mình biết hết thì là những thằng ngu,mình phân tích và tìm hiểu kỷ và biết họ hướng toới những gì,mình đừng bao giờ là những thằng ngu hay vội kết luận ,nếu mình ko tham gia thì mình hãy đợi kết quả người ta làm được , gần mực thì đen gần đèn thì ssáng các bạn nhe thak

 40. newave_newlife

  Câu chuyện của tôi:
  - Cách đây cũng lâu rùi (2 tháng), tự mình tìm hiểu về KDTM, cũng lên mạng mày mò, mua sách về đọc, có quyển ”Cẩm nang thủ lĩnh kdtm” của tác giả Nguyễn Tiến Dũng (thủ lĩnh của TNI)… Thấy hay, nên đã gọi điện để xin 1 cuộc nói chuyện với anh ấy (mục đích chính là xin làm tầng 1 :camon: )
  - Đến quán cafe Moonlight( sân thượng tòa nhà j j đó ở sân bây TSN, giờ trụ sở TVN ở tầng dưới thì phải) anh ấy làm mình hụt hẫng vì mình tưởng đến đây để được anh chia sẻ km ở TNI, nhưng anh lại chỉ khơi gợi về 1 dự án khác rất tốt cho những người đến trước và các doanh nghiệp… Định về rồi nhưng nghĩ đã mất công gần 2 tiếng chạy xe ( BH đến SG) thế là ngồi lại cùng với 2 người nữa, cũng ”y chang” mình… Ngồi được nửa buổi, quá nản vì không phải cái mình quan tâm nên ra về… Thế là bây giờ mới vào Vision nè ;p
  - Thắc mắc của mình thì cũng giống Sponsell thôi, mà TVN hok giải thích được thì mình cũng coi như giống HTD…
  - À nhân tiện hỏi Sponsell 1 câu: Sơ đồ trả thưởng của Vision thật sự là rất công bằng và cao, nên mình chỉ tự hỏi là không biết có bất lợi cho người tiêu dùng hay không???

  1. Thay Đổi

   Mình đang muốn tìm hiểu sơ đồ trả thưởng của Vision ! :uhuh: :hehe:

   1. Thức Ăn Thông Minh

    Bạn vào link này http://thucanthongminh.com/kinh-doanh/so-do-tra-thuong để tìm hiểu sơ đồ trả thưởng của VISION nhé . Chúc bạn luôn vui và thành công .

 41. Thay Đổi

  :yaoming: :yaoming: :yaoming: :yaoming:

 42. Quân

  hi mọi người, thang 7 mình cũng được đến Tavinet để tìm hỉu thì cũng khá giống như ~ gì mọi người bàn ở trên.
  Hum nay tình cờ gặp lại 1 bạn đang làm ở Tavinet , nghe nói là sắp tới sơ đồ sẽ được cải tiến và hứa hẹn là các NPP sẽ được chi trả hoa hồng từ việc mua hàng của downline.Nhưng mà nghe mấy cái hứa hẹn này thì k bik bao jờ mới được thực thi :D

 43. Trần Duy Khải

  chào sponsell, cảm ơn thông tin bài viết rất hay của bạn, xin cung cấp thêm một số thông tin mới update ngày 7/11/2012 : tavinet mới ký kết hợp đồng liên kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Tavinet giữa Công ty ALINCOM với Công ty Vinalink, vậy liệu sự liên kết này cùng 8 đối tác nữa có ý nghĩa gì không ? hơn nữa đội nhóm lãnh đạo tavinet cũng là những người có tên tuổi, không thể vì một dự án vớ vẩn mà bán uy tín của mình như thế được, vài dòng chia sẻ của một thành viên tavinet :D 0122 86 999 86 :hehe: :hehe:

 44. Thay Đổi

  Có ai đính chính về phần hoa hồng cho nhà phân phối hoàn toàn chỉ tính dựa trên việc tuyển dụng và số lượng nhà phân phối thuộc chân yếu như Sponsell nói không. Nếu đúng thế thì ok không có gì để bàn, còn nếu như không phải vậy thì cho mọi người biết nhé. Chứ còn các thông tin Luật sư, diễn :hehe: giả hàng đầu, tập đoàn thế giới … thì không đủ sức thuyết phục, phải không nào tất cả mọi người? :hehe: :chem: :chem:

 45. luyến

  nói thật đọc tất cả bài viết của sps mh đểu ủng hộ cả, nhưng bài này chắc phải cmt rồi, nói cho cùng là tavinet là 1 dự án thôi, và nếu có ý định lừa đảo thì thuê trụ sở cả tỉ bạc làm gì hả các bác, mà idt là tập đoàn lớn trên thế giới với tầm 10 dự án đang triên khải tại vn k kể tavinet, vậy thử hỏi là nếu coi như tavinet lừa đảo thì idt nó chấp nhận được k, hay đó là 1 dự án lâu dài và sẽ bùng nổ ra trong năm tới, idt là 1 tập đoàn, như thế nào thì các bác search gg, nếu tavinet nó lừa đảo thì có phải quá ảnh hưởng tới danh tiếng tâp đoàn tại vn k, hay tavinet là 1 bước tiến, h nó chưa hoàn thiện vì nó mới ra đời được 4 tháng vá mới có trụ sở tại hồ chí minh và hà nội, còn xin hỏi các bác đang làm kinh doạnh mạng ở đây, có công ty nào k hô hào k, có công ty nào k bán nc bọt, đạnh bóng hình tương, T up sp và công ty lên k, tavinet hãy để thời gian trả lời là lừa đảo hay là 1 dự án thu hút đươc các thủ lĩnh của các công ty kinh doanh mạng, hãy để thời gian chứng minh đi, đừng bàn luận làm gì cả vì bản thân mh dám khẳng đinh sps chưa tham khảo kĩ hết về mô hình trả thưởng, lừa đảo thì ở vn công ty nào chả lừa, sao mọi ng vẫn làm, lô hội, amway, tiens, oriflame, avon,…….. thế tại sao biết nó lừa mà bà con mh vẫn làm vậy, tin lừa đảo toàn đươc đăng trên những báo có uy tín như vnexpess,,,,,,lừa đảo hay chân chinh thì hãy để thời gian trả lời các bạn nhé, đừng phán bừa, vì dù sao nếu ljà thương mai điện tử thì k sơm thì muộn vn cũng sẽ có, và bây h nếu tavinet thanh công thì nó là bước ngoặt của xa hội, thay thế kênh mua hàng truyền thống và phát triên giống như đa cấp vậy, các bạn thử hỏi các thủ lĩnh từ năm 2000 ơ vn xem có ai làm mà k bị găn tiếng lừa đảo k, hay là toàn phường lừa đảo thôi

  1. Thay Đổi

   mình search gg thì thấy IDT là tập đoàn của ISRAEL. không biết có phải tập đoàn bạn nhắc đến không ? =.= tại mình thấy nó chuyên về mạng viễn thông.

  2. Tuxedo

   bạn có biết FNC cũng từng là công ty con của FPT ko? :tach: Sau này thì đc bên FPT gửi văn bản yêu cầu không sử dụng hình ảnh của FPT nữa, 2 công ty độc lập với nhau. Nên đừng nghĩ cứ tập đoàn lớn thì nhắm mắt đưa chân :chem:

  3. Bàn Cổ Sứ Giả

   hoàn toàn đồng ý với bạn luyến..không còn cmt gì hơn :@ :T :T

 46. Energymlm

  Đã từng đến TAVINET Hà Nội ở Grand Plaza với tư cách người hỗ trợ sự kiện (người ta nhờ mình tới làm rồi định tuyển luôn) nhưng mà ko thích, nói chung là có cái nhìn khá phản cảm. Thêm nữa là về Mô hình trả thưởng thì… không thể chấp nhận được
  p.s : anh S. ơi, cái Gavatar làm sao rồi mà lại dùng comment kiểu này anh ?

 47. tqk37

  Cảm ơn sponsell. Thế bạn đánh giá thế nào về lô hội, Về flp? Mình đã tìm hiểu flp nên cũng đang mong chờ những ý kiến khách quan nhất.

 48. Vuquan Nuskin

  Cảm ơn Anh rất nhiều vì bài viết bổ ích hy vọng sẽ được đọc những bài viết tương tự. Đấu tranh vì những npp chân chính. Vũ Quân Nu skin

 49. Taydoktvn

  tại sao những người sáng lập những công ty bất chính trên không tham gia làm Npp ở những công ty uy tín hơn nhỉ, ít ra việc họ thành lập nên một công ty đa cấp nghĩa là phần nào họ cụng ý thức được nguồn lợi KDTM và sức mạnh 1 hệ thống mang lại, 

  bài viết rất có chính kiến… cảm ơn anh S.

  1. Sponsell

   Không phải ai lập cty KDTM cũng hiểu về KDTM

   Không phải ai lập cty KDTM cũng nhằm mục đích làm ăn lâu dài.

   Có ng chịu nạp mạng  (để lừa ng khác) thì ắt có ng tận dụng lợi thế đó. Đó cũng là chuyện hiển nhiên

 50. Dưa Hấu Lạnh

  Sponsell giúp mình tìm hiểu về hocduong.vn – nó là một mô hình kdtm, cũng kinh doanh theo kiểu bán sản phẩm …… và người tham gia vào hocduong.vn đóng 5tr và người tuyển dụng vào được % hoa hồng, nhưng khi mình lấy nghị định 110 chính phủ ra để nói với họ thì họ bảo ” đó là việc bán sản phẩm giáo dục ” rất khôn ngoan, và khi bảo là kinh doanh thì họ bảo là để kinh doanh phải sử dụng sản phẩm giáo dục của họ, nếu k sử dụng k được chia lợi nhuận giới thiệu ( bán sản phẩm như họ nói )……. mình thấy họ đang lách luật và lấy những lý do vòng vo để lừa dối những người không tỉnh táo.

  1. Sponsell

   Tùy theo hệ thống mà cách làm việc có thể đúng hoặc sai, nhưng mô hình trả thưởng của HĐ (quadrant plan) là một mô hình được công nhận hợp pháp và được áp dụng ở  hầu hết các công ty mới mở hiện nay (Synergy, Apollo, bHIP, Yahgo, Agel, Qivana, …)

   Nên nếu xét về mặt pháp luật thì vẫn chưa thể kết luận là cty này bất hợp pháp. 
   Tuy nhiên, công ty mới, lại của VN, kinh nghiệm tất nhiên hạn chế và chuyện sai phạm (của cty và/hoăc NPP) cũng không phải là không thể xảy ra.

   Nếu có điểm nào bạn cảm thấy có thể S. chưa nhận ra hoặc chưa hiểu rõ, cứ chia sẻ, chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận về đề tài này

   1. Mr Tưởng

    nếu như sau một năm nữa mà tavinet hoàn thiện thì tất cả các phân phối viên của các công ty kdtm đều hội tụ về đây để cùng xây dựng và phát triển thương hiệu Việt Nam nhé , xin cám ơn , một thành viên nhiêt huyết của Tavinet :x 0979909186

    1. Nguyễn Ngọc Hà

     Nghe như trẻ trâu nói chuyện í nhỉ. ;)) ;)) ;))

 51. Mr Kien Trung

  Chào các bạn!
  tôi đánh giá cao S đã dám viết bài này trên góc độ bảo vệ ngành MLM chân chính. 
  tôi cũng có ý kiến như sau( đây là ý kiến cá nhân thôi nhé)
  1. mô hình nhị phân + thương mại điện tử (mô hình này đang bị SỞ CÔNG THƯƠNG quản lý rất chặt)
  2. sản phẩm của TAVINET ko có sản phẩm độc đáo (chỉ là những mặt hàng tiêu dùng – mặt hàng này chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hoá bán bán đầy)
  3. tham gia phải đóng 1 số tiền 
  vậy thì ai dám đảm bảo cho bạn sẽ thành công tại TAVINET? trong khi tiếng tăm của những công ty lừa đảo đang làm ảnh hưởng xấu đến ngành MLM tại VIỆT NAM, bạn hãy là 1 người có suy nghĩ thông minh một chút nhé?
  Trân trọng!

  1. Sponsell

   Hehehe, cám ơn bác Kien Trung đã ủng hộ em. Em cũng xin tiếp lời bác:
   1. Đồng ý hai tay hai chân
   2. NPP TAVINET không bán sản phẩm nên xin phép không bàn3. Tuy họ có hứa hẹn sau 2 năm nếu không sử dụng sẽ hoàn tiền lại. Nhưng đây cũng chính là chỗ phát sinh vấn đề. Nếu không có kinh doanh sản phẩm và chỉ lấy tiền đóng vào trả hoa hồng, đến thời hạn 2 năm này, NPP rút tiền ra hàng loạt thì công ty sập chắc. 

   Ponzi rành rành !

   1. Dưa Hấu Lạnh

     chuẩn bác ạ, trong 2 năm đó có ai đảm bảo sẽ nhận về 100% số tiền như họ đã nói, hơn nữa, trong 2 năm không nhắc gì đến khoản hoa hồng đó, mà cũng k kinh doanh sản phẩm đó liệu bạn có nhớ là mình đã từng tham gia vào TAVINET và liệu có còn nhớ tới khoản lợi nhuận sau 2 năm ??? ^^! …….
    đó chỉ là một cái cớ vớ vẩn để đánh lạc hướng người tham gia thôi bạn nhé ^^!
    mình đồng ý với quan điểm của sponsell

  2. unicity

   tavinet tốt.các bạn nên tin vào cảm nhận của mình, mình thấy nó tốt thì nó tốt, mình thấy ko tốt thì nó không tốt. các bạn muốn tìm hiểu về một dự án của Mỹ thì liên hệ: rungxanh_thanh@yahoo.com

   1. Nguyễn Anh Tuấn

    bạn là ai vậy? Sao mọi người nên tin vào “cảm nhận” của bạn thế?

 52. Hoangduongtr

  ý kiến của sponsell rất chính xác.

 53. Nguyễn Đình Truyền

  Cảm ơn Sponsell viết bài này. Đây là công ty mình tìm hiểu trong thời gian qua và mình đồng tình với bài viết này.
  Mình có tham gia một số buổi diễn thuyết bên công ty để tìm hiểu triết lý kinh doanh của họ như thế nào và thấy không thật sự thuyết phục. Vẫn mang tính “hô khẩu hiệu” là chính.
  (Quan điểm cá nhân)

  1. Sponsell

   Hehehe, Truyền cũng đồng ý thì còn gì bằng.
   Có ai vào đây mà lập luận là S. chưa đến tận nơi tìm hiểu mà bày đặt nói lung tung, nhờ Truyền đỡ đạn phụ nhé 

   :D :D

 54. Khách

  Chào sponsell, cám ơn sponsell về những chia sẻ cá nhân. Ban đầu khi sponsell chi sẻ tôi nghĩ bạn phải nghiên cứu rất kĩ thì mới có cái tiêu đề như vậy, nhưng khi đọc xong rồi tôi thấy bạn chưa nghiêm túc khi nghiên cứu, mình không nói là nó đúng hay sai, nhưng mình mong muốn những chia sẻ như thế này cần phải chính xác và trung thực, nếu không nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tin của công ty.

  1. Sponsell

   Nếu bạn cảm thấy chỗ nào chưa chính xác, vui lòng cung cấp dẫn chứng. Nếu quả thật là sai sót, mình sẽ điều chỉnh lại.
   Xin cám ơn

 55. Thaile1221

  hay quá bác S. ^^ lại có thêm thông tin bổ ích :P

  1. Sponsell

   Kiên quyết đấu tranh chống BHĐC bất chánh
   *vung đao loạn xà ngầu

   1. Trí90

    Chào tất cả mọi người mình muốn nói với các bạn thế này trong Tavinet có nhóm VMB là nhóm MLM số 1 VN k ai có thể thành công 1 mình, mình thấy mọi ng toàn tập trung vào các khó khăn thôi à,,để xây dựng được 1 thương hiệu lớn k phải 1 sớm 1 chiều,nếu ai muốn cùng mình và tất cả thành viên Tavinet xây dựng thành 1 thương hiệu lớn thì Call mình 01649551858

   2. Nguyễn Anh Tuấn

    Bác Trí90 này “tranh thủ’ thế.Chúc thành công

   3. khiem

    bac sponsell oi ,chuc bac nam moi an khang va moi moi, hihi e la sv nam nhat, dang hoc o dh oriflame,hihi,ban e dang tham gia ben thien ngoc minh uy, va hoi y kien of e, e cung chua biet nen noi ntn ak, bac nghien cuu thien ngoc gigi do pó cho e vs ak,e cung chua use mtinh nhieu bac mail cho e vao mail khiemsaophuongbac@gmail.com hihi cam on bac sponsell va cac ban danh chut thoi gian doc. co tai lieu hay hay bac gui cho e vs ak hihi, chủ nghĩa xã hội sẽ đi vs mô hình kinh doanh theo mang hiện đại zêzze

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »