26 responses to “Kiên trì nhất định thành công trong Amway”

 1. Henry Nguyen

  Tôi nghĩ bạn chỉ muốn vào để kiếm tiền, bạn kg thích hay kg thấy ji thêm ở amwamay, hay bạn ở quê xa xôi nên kg có điều kiện để thấy nhiều hơn những giá trị từ amway

 2. Henry Nguyen

  Những ai vào amway chỉ mong kiếm tiền, làm giàu thì 3 tháng là ra đi rồi. Nếu chỉ với mục đích đó thì đừng làm amway, ra ngoài nhiều việc khác tốt hơn cho bạn làm. Điều này giải thích cho những người từ bỏ amway, than trách amway.

 3. Hãy Hãyhiềnhòahơn Hướngháthayhamhọchỏi

  chuc mung nhung NPP bo? cuoc nhe' va xin gui? mot loi cam on tran thanh den' cac ban vi da~ cho chung toi them mot co hoi lon'

 4. Ngoc Cam

  Mình có 1 đội ngũ thật nhiệt huyết. Nếu bạn ko hiểu gì về Amway mình và đội ngũ sẽ tận tình giúp đỡ bạn đến khi thành công. ĐT: 0996087075 Ngọc Cẩm

 5. Phamvanhoi Phamvan

  chi co kinh doanh chan chinh moi co the phat trien ben vung ma thoi. tat ca hay co len , co len.

 6. phong

  minh ten phong minh da tung tham gia amway nhung da that bai tu dat 6% nhung minh cung da nghi mot thoi gian dai nhung dau do van dao đáo 1 cái gì đó trong mình nay mình muốn trở lại để hoàn thiện hơn nếu dược có gì minh ll nhe 0932912590 ban hệ thống nào vậy :hehe: :hehe:

 7. Đinh Bắc Thái

  Tôi đã từng là một NPP Amway … :)

 8. ho yen hung

  Minh rat vui coi loi chia se cua ban .Mot kd vo cung ly tuong de cho bat ky ai mong muon thay doi cuoc song cua minh. :uhuh:

 9. Liên kute

  Bạn thành công đến đâu rồi? B chắc giờ đang giàu lắm :3

 10. nhung

  e moi chi duok di hoi thao ve kieu kinh doanh nhu the nay .. nhung e van chua hieu ro lam ve van de kinh doanh nay mong anh chi giap do em :uhuh:

  1. Quang

   0937793929 E Có thể liên lạc với a . a có thể tư vấn giúp e .và gui e một số tài liệu tham khảo ..Dear!!

 11. Trần Thái Bình

  Kiên trì thì có thể thành công ở bất kỳ công ty KDTM chân chính nào, không phải chỉ ở Amway.

 12. lê hải thành

  chào anh bằng:
  tôi cũng la người mới.tuy chưa làm thể nhà phân phối,nhưng tôi luôn tìm hiểu và học hỏi qua các hội thỏa ,qua người tuyến trên để đi đến con đường thành công.tôi tìm hiểu các tài liệu,các bước khởi động cơ bản…..rất nhiều và bài giảng…tôi rất ok bài viết của anh.tôi cũng mong muốn rằng mình cũng sẽ thành công………………..chúc a vui vẻ và thành công hơn nữa

 13. Quang

  KDTM tất nhiên không xấu nếu nó hoạt động chân chính.. mỗi loại hình kinh doanh có một đặc thù riêng dù chân chính hay không thì tất cả đều hướng tới đó là LỢI NHUẬN ..Amway hay tất cả các kinh doanh truyền thống cũng vậy thôi !!! Kdtm nói chung rất phù hợp cho 1 xã hội phát triển nơi mà chất lượng sản phẩm được đưa vào khuôn khổ để bảo vệ người tiêu dùng…Lấy chất lượng sản phẫm là tiêu chí của kinh doanh..Sản phẩm tốt là chìa khóa quyết định thành công và bản chất công ty là chân chính hay lừa đảo :)

 14. Thanh Thảo

  Amway ! Sự lựa chọn đúng đắn . Tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cưu về lĩnh vực này. Hy vọng trong tương lai Amway sẽ đạt được mục tiêu với những sản phẩm thân thiện, chất lượng cao. Và biết đâu đó chúng ta sẽ gặp nhau ở trên con đường ấy .

  1. Toàn

   Bạn nói đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực này. Bạn chỉ nhận ra là sự lựa chọn đúng đắn. Vậy tui xin hỏi bạn đã mất bao nhiu thời gian rùi mà chỉ được như thế

 15. hien pham

  Bai viet hay, chuc ban thanh cong.

  KDTM ko he xau, chi co nhung nguoi luoi lao dong va so nguoi khac thanh cong moi noi xau ve hinh thuc kinh doanh nay. Dac biet la Amway la cong ty hang dau ve KDTM, liem chinh va san pham rat tot.

  Toi co mot nguoi ban, khi toi chia se ve Amway ban ay noi la “lua dao”, khi toi hoi “the ho lua dao the nao” thi ban lai khong tra loi duoc va ba chang hieu gi. That dang thuong cho nhung con nguoi nhu the.

  Hien

  1. Toàn

   Đúng như thế KDTM không xấu, nhưng cần phải nghiên cứu thêm, chứ bạn nói liêm chính, và sản phẩm rất tốt thì theo tui nghỉ là chưa đủ để thành công trong KDTM bạn nhé.

 16. tu do

  cảm ơn bài viết của bạn. su kiên trì chắc chắn sẽ đem lại thành công cho ban :

 17. Aw

  Kien tri+ ly nhat dinh thanh cong
  Hii cung chua chac.

  1. Hanh Nhi

   Các ngành nghề khác mình ko dám chắc, nhưng trong AW chắc chắn là như vậy đó nhé: TIN TƯỞNG+KIÊN TRÌ+THAY ĐỔI+HÀNH ĐỘNG = THÀNH CÔNG

 18. lê văn hiếu

  0988430650

 19. lê văn hiếu

  BÀI VIẾT CỦA MÌNH LÀ UOC MƠ VÀ SỰ THAY ĐỔI. ;) ;) ;)

 20. lê văn hiếu

  BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC :hoptac: :hoptac:

 21. lê văn hiếu

  bạn bằng ở hệ thống DIAMOND nào vậy. mình ở hệ thống DIAMOND trần thị quỳnh châu. Facebook cảu mình LÊ VĂN HIẾU . có gì liên lạc trao dổi nhé. bạn có thể vô bạn bè của nhung nguoi lam amway thì sẽ có tên mình
  Mình tin bạn sx thành công lớn và nhất định bạn sẽ thành công rực rỡ. BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC. :heya: :heya: :antham: :antham: :antham: :antham: :hoptac: :hoptac:

  1. mai cong bằng

   ok bạn, như vậy thì tốt quá.
   bên mình chưa co diamond, chỉ mới co PP thui ah.
   sdt của bàng co rồi đó.bạn nhá máy qua cho b nha

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »