Thư gửi bố


 Powered by Max Banner Ads 

Thư gửi bố, bố khoẻ không? Con nhớ bố nhiều lắm!
Cảm xúc đã kìm nén hơn 18 năm…liệu…liệu rằng bố có hiểu đây là lá thư đầu tiên và cũng là duy nhất con để đôi tay con vô thức viết lên dòng tâm sự. Những dòng này…thương cánh bồ câu mải miết thay con tìm điểm đến!
Bố có hay? Tuổi thơ trong con là những lúc tan trừơng không có bố đón đưa. Ngày đó muà bão uà về lạnh lắm con cần có một chiếc áo mưa. Nét chữ nguyệch ngoạc không ai sửa và con rất muốn thấy bố mỗi bưã trưa NHƯNG số phận đã chọn lưạ. Gia đình ta quá nghèo khó, bố không thể ở nhà với con được

[box type="bio"] Đây là bà dự thi KDTM – Ai cũng làm được của bạn Đỗ Đức Khánh – Oriflame[/box]
Bố biết không? Mỗi lúc ngồi một mình nghĩ lại con thấy mình thật là bất hiếu. Con luôn thấy mình thật bất hạnh khi phải sinh ra trong 1 gia đình nghèo khổ, con luôn thấy bạn bè mình sao họ hạnh phúc thế? Những câu hỏi, những từ ‘tại sao’ cứ mãi ám ảnh cái tuổi thơ chết tiệt cuả con.
Nhưng giờ thì con đã hiểu, hiểu rất rõ rằng con đúng là thằng nhóc hư đốn mà. Nghèo không phải là cái tội, con biết bố rất muốn con được như chúng bạn, nhưng bố ơi, giờ con đã hiểu rồi, những thứ mà con mơ ước đó chả có ý nghiã gì với con bây giờ cả, nó chỉ là sự phá hoại những đồng tiền mà bố vất vả kiếm ra thôi.
Sự nghèo khó giờ đây trở thành động lực giúp con cố gắng vượt lên trong cuộc sống
Bố ơi! Ngày hôm nay con rất sung sướng khi được nói với bố rằng con đã tìm ra con đường mà con sẽ đi. Con đã tìm được cơ hội với ORIFLAME, với SAO PHƯƠNG BẮC, với GIA ĐÌNH 301, cơ hội với ngành kinh doanh theo mạng chân chính này. Ở đây con đã thực sự tìm được cho mình 1 gia đình thứ 2 và con tin tưởng rằng con sẽ thành công. Con trai bố sẽ xoá tan 2 từ nghèo khó mà cuộc đời bố mẹ đã phải chịu, con muốn quãng đời còn lại cuả bố mẹ phải thật hạnh phúc và giàu có…Con tin đến với SPB con nhất định sẽ làm được
Chắc bố rất muốn biết ORIFLAME_SPB là gì? Ở đây con được học rất nhiều điều để thành công, con người con dần trưởng thành sau những vấp ngã.
ORIFLAME cho con được rất nhiều thứ nhưng cũng lấy đi cuả con rất nhiều. Người ghét người khen. Người ghét họ tung lên những tin đồn tưởng chừng không thể đứng lên được nhưng con không sợ. Con tin vào nơi đây, cơ hội đâu phải ai cũng nhìn thấy phải không bố, ở đây con biết được ước mơ là gì, mục tiêu là gì, sau này con sẽ là ai. Hơn hết con hiểu giá trị cuả những đồng tiền mà con tự tay mình kiếm được, càng nghĩ con càng cảm thấy sự vất vả cuả bố mẹ qua những đồng tiền bố mẹ gửi cho con ăn học.
Đôi lúc có một số thằng hỏi dạo này con sống ra sao, như thế nào rồi, lừa đảo được bao nhiêu đưá,… nhưng con mỉm cười và con vẫn thản nhiên nói cuộc sống thật bình thường, mặc dù trái tim cuả con nó héo vì cạn hết sạch cả tình thương, con bị cuốn vào vòng xoáy cuộc đời để rồi một lúc nào đó con nhìn lại bên cạnh phiá trước phiá sau chỉ còn lại 4 bức tường, chỉ còn lại màn đêm đặc quánh lại trong những thứ âm thanh nghe du dương đến lạnh lẽo.
Anh em là những người mà từng một thời con tin tưởng
Bạn bè là những người mà từng một thời chia sẻ từng điếu thuốc dở
Huynh đệ là những người mà từng một thời cùng nhau đổ máu và nước mắt.
Nhưng mà giờ còn ai, không còn ai và con chỉ biết rằng con phải bước đi về nơi ánh sáng, con phải tự đi riêng con đường mà con đã chọn. Bóng tối này đâu phải dành cho con, tương lai còn xa cuộc đời còn dài, vấp ngã như vậy hay sao.
Con chỉ tiếc một điều là không được đồng hành cùng anh em, bạn bè, và những người huynh đệ ngày xưa để cùng đi chung con đường này thôi, nhưng không sao cả, con đường này dài con vẫn biết là chông gai, con sẽ tiếp tục đi tiếp.
Con bố đã lớn rồi, những khó khăn đầu đời đôi khi còn chút sự bối rối vòng tay gia đình 301 luôn giúp con nắm bắt lấy những cơ hội, có anh có em, niềm tin thành công mỗi sớm tối, CON YÊU ORIFLAME, YÊU SAO PHƯƠNG BẮC, YÊU GIA ĐÌNH 301, cuộc sống cuả con cũng chỉ đơn giản như vậy, từ ngày tới với ORIFLAME, với SPB, với phòng 301, con đã không còn đổ lỗi cho hoàn cảnh hay những gì bên ngoài nưã. Tất cả là con sai, lỗi lầm hay tất cả mọi thứ đều là trách nhiệm cuả con.
Cuộc đời mà! Mấy ai hoàn hảo đâu bố. Mọi người quay lưng lại với ORIFLAME_SPB nhưng con trai bố hướng tới ORIFLAME_SPB, hướng ước mơ, gửi gắm tất cả vào ngành kinh doanh theo mạng chân chính này, con trai bố sẽ thành công.
Hà Nội, ngày chiều mưa muà đông cuối thư con mong sức khoẻ bố phải thật gìn giữ, mọi thứ rồi cũng sẽ qua vì chẳng ai thay đổi được quá khứ. Thời gian khiến những kí ức phai nhoà giống như hai từ ‘tại sao’ ngày xưa con từng hỏi nay đã quên vào dĩ vãng rồi.
Xin lỗi bố rất nhiều, bố yên tâm, con hưá với bố con sẽ sống thật tốt, không bao giờ bỏ cuộc, sẽ vững bước trên con đường mà con đã chọn.
BỐ YÊU CUẢ CON_CON YÊU BỐ

— / —

Hãy đăng ký ngay để nhận được quyển ebook “Kỹ năng bảo trợ” – Quyển sách duy nhất viết chuyên về Kỹ năng bảo trợ dành cho nhà phân phối Việt Nam
Sponsell cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Bài viết liên quan:

  • Không có bài viết liên quan nào

Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /var/www/sponsell.com/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273