Chúng ta luôn có lời trong mọi sự cố gắng

14 responses to “8 phút diệu kì nâng cao hiệu quả công việc”

 1. TuanTran Vicko

  đôi khi thấy tuyến trên mình là việc lao lực nhìn thương lắm, đôi khi ko cười được 1 tiếng với a em nhưng sao chọc cười khách hàng tốt thế ==’ làm cơ thể ko kịp thoải mái suy nghĩ tiêu cực như bây giờ (đôi khi còn bắt bẻ những cái ko đâu cũng hơi tức nhưng cũng suy nghĩ lại nói sao cho êm thấy sponser cũng áp lực quá rồi )

  Đúng lịch cứng là có 1 ngày đi chơi với ng iu
  Có ai bị ế ko ? :sexy:

  Tiện em hỏi a luôn là làm thế nào giải quyết vấn đề này cho Sponser, lại nhờ tuyến tuyến trên hả ??? :chanh:

 2. Tuấn Vũ

  Hihi ^^ mình mới tìm hiểu và quyết định làm MLM 1 tháng và bắt đầu làm 15 ngày. Cái ngày đầu tiên mình được làm việc với đội nhóm cấp cao, mình đã hiểu ra được chân lý đó ^^, mừng lắm đấy hihi. Tài chính, thời gian, sức khỏe, quan trọng nhất là cái tâm của 1 con người, hạnh phúc khi bạn cho ai 1 thứ gì đó mà ko cần họ trả lại. Tôi sẽ nổ lực cùng đồng đội của tôi trong khoảng thời gian ngắn để đạt được điều đó.
  Nếu ai đang bế tắc và cần tôi, tôi sẽ giúp ^^ 01698379792. :ngaytho:

 3. angel908686722

  cám ơn happiness..

 4. Hiền Diamond

  em đã nghiệm ra đc những điều này từ mấy tháng trc. quả đúng là tuyệt vời. hi. bài viết của chị rất hay. em rất khâm phục ng viết văn giỏi :D :hehe:

 5. Tuấn

  Cô Hạnh bàn chí phải! Vài năm trước tôi làm cho một công ty nước ngoài, cứ 6 tháng là người ta tổ chức một chương trình đại loại là “Work-Life BALANCE”, tạm gọi là cân bằng giữa công việc và cuộc sống (chữ “balance” viết hoa là viết tắt của một câu thành ngữ tiếng Anh mà tôi quên mất rồi!), các công ty lớn họ quan tâm đến chất lượng công việc và cuộc sống như nhau. Công ty tôi đang làm việc hiện nay hướng mọi người đạt đến trạng thái cân bằng CÂN BẰNG trong công việc lẫn cuộc sống, sức khỏe, tài chính, thời gian,… Tôi thấy rất tuyệt vời!
  Cảm ơn Cô Hạnh nhé!

 6. Le Hoang Phuong Nam

  Làm kdtm thì ai cũng chắc chắn gặp phải những sai lầm. Tuy nhiên, để hiểu được và khắc phục những sai lầm đó thì không phải ai cũng có thể làm được một cách thật xuất sắc. Và đôi khi, trả giá cho những sai lầm đó là cả một bài học kinh nghiệm trong đời.
  Tuy nhiên, nếu không trãi qua môi trường làm việc cam go và nhiều thử thách đó, công nhận một điều, xuất thân từ trong đó và chịu học hỏi thì những người đó đều là những người thành công với chính bản thân mình.
  Đôi khi, những gì mà tuyến trên dành cho mình không thể nào diễn ta nổi. KDTM là môi trường tốt và thật tốt để đào tạo nên những thành công tương lai của chúng ta.
  Thank so much :)
  Jimmy

 7. Pham trung duc

  Minh cung dang gap tinh trang nay, nghi lai hoi c3 cung da trai no qua luc on thj dai hoc. 1tuan cuoi m qdinh nghj ngoi thay vi nhoi nhet. Va kqua la duc do 2trg. H day cong viec moi tuan troi qua ma ko he tien trien.co le can phai ngoi lai de bthan duc rut kno va can bang lai. Chac chan sau n phut lang cv kqua ms se den.
  cam on chj Hanh!

  1. Hạnh Hà

   @Phạm Đức:
   Uh. Anh Sponsell có một lịch cứng 1 tuần nghỉ nguyên 1 ngày đấy. Ae mình học tập ngta thôi :)
   Cơ mà cũng nên nghỉ điều độ tí nhé, Đừng nghỉ dài quá là nguy hiểm đấy :hit:

 8. Răng Văn Lợi

  Mới đọc em thấy cái tên rất quen thuộc rồi. Và cuối cùng đọc xong kéo xuống em thấy rằng mình đã đúng, Không ai khác chính chị :hehe:
  Trong những thời gian qua, có những lúc em bỏ công việc trốn đi chơi chị ah, vì lúc đó em thèm khát quá rồi, mọi suy nghĩ cũng như cơ thể em đều khao khát đi chơi, và lúc đó em đã không thắng nổi ham muốn đó, lúc đó em đã để cảm xúc chi phối mình nên em rất băn khoăn không biết làm thế đúng hay sai :((
  Nhưng giờ đã hiểu, có những lúc hay để cơ thể nghỉ ngơi, vì nó sẽ là món quà tuyệt vời sau bao ngày vất vả :ngaytho:

  1. Sponsell

   Tuyến dưới cô Hạnh à

   ;))

   1. Răng Văn Lợi

    Dạ không anh, nhưng cũng có may mắn gặp chị Hạnh và quen với chị rồi, :ngaytho:
    Hồi đó cũng bỡ ngỡ nhưng mà chị Hạnh không giới thiệu vào cty chị sớm, nên thời gian sau em theo bạn em vào Học Đường rồi eck

Leave a Reply

:sexy: :uhuh: :ngaytho: :liecliec: eck :(( :lookdown: :what: :themwa: :covu: :hehe: :lenlut: :emthua: :chanh: ;)) :uoi: :lanhlung: :binh: :lembem: =)) :gru: :nhindeu: :whaat: :tethien: :vomat: more »